Ngày tựu trường của các bé trường mầm non Nậm Chạc

Ngày tựu trường của các trường mầm non Nậm Chạc

Sau một mùa hè đầy lí thú, bổ ích cô trò trường mầm non Nậm Chạc lại được gặp nhau trong “Ngày tựu trường trường của bé” với không khí vui tươi, phấn khởi. Trường mầm non Nậm Chạc đã tuyên truyền vận động phụ huynh tham gia vệ sinh trường lớp, tu sửa cảnh quan, chuẩn bị các điều kiện thật tốt sẵn sàng đón các bé đến trường. Bên cạnh đó cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát trùng cho trẻ trước khi vào trường.

Các bé được ba mẹ đưa đến trường, được cô giáo đón vào lớp học

Các con được đo thân nhiệt và kiểm tra sức khoẻ trước khi vào trường

Các bé được rửa tay bằng nước sát khuẩn trước ki vào lớp học

Ngày đầu tiên đến trường các bé được ba mẹ đưa đến lớp, được làm quen với lớp học mới, các cô giáo mới, được gặp lại các bạn. Các bé được chơi rất nhiều trò chơi, tham gia hoạt động ngoại khoá để chào đón 1 năm học mới đầy niềm vui phấn khởi và bổ ích, được các cô hướng dẫn những thói quen, nền nếp, quy tắc, nội quy của lớp học, được làm quen, trải nghiệm các khu vui chơi, góc hoạt động để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Các bé được trải nghiệm các góc chơi trong ngày tựu trường

Các bé được tham gia hoạt động ngoại khoá

Ngày tựu trường bắt đầu mở ra một năm học mới bắt hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thú vị cùng bao điều mới lạ với các bé trường mầm non Nậm Chạc.